Mua căn hộ Flora Panorama được vay lãi suất 0% trong một năm

Khách hàng mua căn hộ Flora Panorama thuộc khu đô thị Mizuki Park chỉ phải thanh toán 50% là được nhận nhà dự kiến vào quý III/2023.

Để hỗ trợ khách hàng mua căn hộ Flora Panorama, bên cạnh việc kéo dài thời gian thanh toán cho đến khi nhận nhà, chủ đầu tư Nam Long còn hỗ trợ khách hàng gói tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ không tính lãi suất trong 12 tháng, đồng thời ân hạn thanh toán 12 tháng. Như vậy, với số vốn ban đầu chỉ 30% (khoảng một tỷ đồng), khách hàng có thể an tâm sở hữu căn hộ Flora Panorama, sau khi nhận nhà vào ở mới phải thanh toán lãi suất và nợ gốc còn lại.

“Đây là một trong những chính sách hỗ trợ khách hàng mà chỉ những chủ đầu tư lớn, giàu tiềm lực mới nghiên cứu áp dụng, qua đó giúp Flora Panorama trở thành ứng viên sáng giá cho các gia đình đang muốn nâng cao chất lượng cuộc sống tại khu Nam TP HCM”, đại diện Nam Long nhấn mạnh.

Dự án Flora Panorama nằm trong khu đô thị tích hợp Mizuki Park 26 ha trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách Phú Mỹ Hưng 5 phút di chuyển. Dự án gồm 3 block cung cấp cho thị trường 416 căn hộ 1-3 phòng ngủ và hệ thống tiện ích cao cấp dành riêng cho nội khu. Giá bán của dự án là từ 2,8 tỷ đồng một căn hộ.

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, giá bất động sản hạng B tại khu Nam đầu năm 2022 đã chạm mốc 100 triệu đồng mỗi m2, căn hộ hạng C cũng chạm ngưỡng 60 triệu đồng mỗi m2 trên thị trường sơ cấp. Như vậy, để sở hữu một căn hộ hạng C khoảng 50 m2, khách hàng phải bỏ ra số tiền lên đến 3 tỷ đồng.

“Mức giá của Flora Panorama khá hợp lý nếu so với vị trí, quy mô đầu tư của dự án và mặt bằng giá căn hộ trên thị trường”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Giữa tháng 3 vừa qua, Flora Panorama đã được khởi công xây dựng với tổng thầu thi công là Tập đoàn Newtecons cùng các đơn vị quản lý thi công, tư vấn giám sát Artelia, FQM, CMI… Dự kiến, Flora Panorama sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý III/2023.

Flora Panorama là phân khu tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu đô thị tích hợp Mizuki Park, sở hữu tầm nhìn 360 độ toàn cảnh sông nước bao quanh ba mặt, mặt còn lại là phố thị sôi động. Lợi thế này giúp cư dân sống tại Flora Panorama có thể hòa mình vào thiên nhiên thoáng mát, như nghỉ dưỡng tại gia mỗi ngày.

Flora Panorama được chủ đầu tư và hai đối tác Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) dành nhiều tâm huyết nghiên cứu, thiết kế với đường nét kiến trúc khác biệt và nhiều cải tiến nổi bật so với dòng căn hộ Flora đã được Nam Long áp dụng tại nhiều dự án như Fuji Residence, Kikyo Residence, Flora Novia (TP Thủ Đức), Akari City (Bình Tân), Flora Mizuki (Bình Chánh)… Đặc biệt, các căn hộ tầm nhìn hướng sông của Flora Panorama đều có cửa kính cao sát trần giúp gia chủ mở rộng tầm quan sát ra mọi hướng xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *